THỦ TỤC TIẾP NHẬN HỌC SINH CHUYỂN ĐẾN

Thứ hai - 12/03/2018 23:33
a. Trình tự:
          Bước 1: Cá nhân đến văn phòng trường nộp hồ sơ chuyển đến cho cán bộ tiếp nhận tại văn phòng trường. Hồ sơ gồm:
          1. Đơn đề nghị chuyển trường do cha mẹ hoặc người giám hộ ký, trong đó có ý kiến chấp thuận của Hiệu trưởng trường THPT xin chuyển đến (THPT Lai Vung 2).
          2. Học bạ THPT bản chính;
          3. Bằng tốt nghiệp THCS bản chính (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
          4. Bản sao giấy khai sinh;
          5. Giấy chứng nhận trúng tuyển vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo cấp;
          6. Giấy giới thiệu chuyển trường do Hiệu trưởng nhà trường nơi đi cấp;
          7. Giấy giới thiệu chuyển trường do Sở Giáo dục và Đào tạo nơi đi cấp (đối với những học sinh chuyển đến ngoài tỉnh);
          8. Hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú dài hạn hoặc Quyết định điều động công tác của cha mẹ hoặc người giám hộ tại nơi sẽ chuyển đến (đối với những học sinh chuyển nơi cư trú từ tỉnh, thành phố khác đến).(Nếu có).
          Bước 2: Cán bộ tiếp nhận kiểm tra hồ sơ.
            + Nếu hợp lệ: Vào sổ chuyển đến và báo Hiệu trưởng để biết sắp xếp lớp học cho học sinh, giới thiệu cho học sinh đến trình diện GVCN vào học.
            + Nếu hồ sơ chưa hợp lệ: Hướng dẫn PHHS tiếp tục hoàn thành hồ sơ.
           Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).
b. Thời gian thực hiện:
Nếu hồ sơ hợp lệ, đầy đủ sẽ thực hiện ngay trong buổi làm việc kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.