KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ hai - 26/02/2018 21:43

kỷ niệm 8/3

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và kỷ niệm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở Trường THPT Lai Vung 2 phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, và ôn lại lịch sử hào hùng ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời tri ân sự đóng góp và cống hiến của tập thể cán bộ giáo viên nữ của Trường THPT Lai Vung 2 trong sự nghiệp trồng người cao cả.

Cô Nguyễn Thị Kiết phát biểu
     Ngày 8/3/2018, lúc 13 giờ 30, tại phòng HĐSP trường đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của trường. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, hân hoan nhằm cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc nói chung và phụ nữ qua các thời kì nói riêng.
     Tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng đã nêu lên vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội, gia đình nói chung và vai trò của người phụ nữ trong cơ quan nhà trường nói riêng. Cuối lời thầy gửi những lời chúc tốt đẹp đến các quý cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Cũng nhân buổi họp mặt, Công đoàn nhà trường đã tặng quà cho toàn thể cán bộ giáo viên nữ nhằm tri ân sự đóng góp và cống hiến của cán bộ giáo viên nữ của Trường THPT Lai Vung 2 trong sự nghiệp trồng người cao cả.
tt

Tập thể cán bộ giáo viên nữ của Trường THPT Lai Vung 2 chụp ảnh lưu niệm ngày 8/3

Kết thúc lễ họp mặt là thời gian dành cho các trò chơi diễn ra ngay tại sân trường. Điểm nổi bật trong các hoạt động chào mừng ngày 8/3 năm nay chính là tổ chức các trò chơi thi đập heo đất, chuyền chanh, đổ nước vô chai. Trong không khí sôi động, náo nhiệt tất cả cán bộ, nhân viên nhà trường đã có một buổi chiều đầy hứng khởi khi cùng nhau tham gia các trò chơi.

Một số hình ảnh của buổi kỷ niệm:

t

Không khí vui nhộn trong trò chơi đập heo đất

Chuẩn bị trò chơi chuyền chanh

t

Kết thúc trò chơi, đại diện các đội nhận quà từ ban tổ chức

Trong không khí hân hoan kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ trên khắp cả nước, tập thể giáo viên Trường THPT Lai Vung 2 nói chung và cán bộ giáo viên nữ nói riêng đã có một ngày lễ 8/3 tràn đầy niềm vui ý nghĩa và lưu lại nhiều kỷ niệm đẹp, gắn kết tình đồng nghiệp nơi đơn vị ngày thêm gắn bó, đoàn kết vững mạnh.