Giới thiệu Tổ Lý - CN

Giới thiệu Tổ Lý - CN
TỔ VẬT LÝ- CÔNG NGHỆ - QUA THÁNG NĂM PHÁT TRIỂN
Tổ Lý- Công Nghệ có tiền thân là Tổ Lý- Hoá, hình thành từ lúc Trường PTTH Lai Vung 2 được thành lập.
Thầy Nguyễn Công Ne làm tổ trưởng từ năm học 1991-1992 đến 2005-2006. Đến năm 2004 trường tách ra hai cấp riêng: THPT Lai Vung 2 và THCS Tân Hòa.
Năm học 2006-2007; 2007-2008 Thầy Nguyễn Văn Bánh làm tổ trưởng.
Năm học 2008- 2009 tổ Lý - Hóa – Công Nghệ tách thành 2 tổ: Lý - CN và Hóa - Địa, tổ Lý – Công Nghệ do thầy Nguyễn Công Ne làm tổ trưởng đến cuối năm học 2009-2010.
Từ năm học 2010-2011 đến nay do thầy Nguyễn Tấn Đạt làm tổ trưởng.
    Trãi qua tháng, năm hình thành và phát triển, tổ Vật lý-Công Nghệ luôn tích cực đẩy mạnh công tác tự nghiên cứu, đẩy mạnh phong trào làm đồ dùng dạy học, viết sáng kiến kinh nghiệm, đổi mới phương pháp giảng dạy cũng như công tác kiểm tra đánh giá…
Tổ Vật lý – Công Nghệ gồm nhiều thế hệ, như thầy Nguyễn Công Ne, cô Trần Thị Mỹ Hạnh, thầy Nguyễn Văn Bánh, Thầy Nguyễn Văn Điệt, Nguyễn Kiến Thức, Nguyễn Văn Khóm giảng dạy lâu năm nhiều kinh nghiệm, gắn bó lâu dài với trường, đóng góp rất nhiều cho trường cũng truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho thế hệ giáo viên và nhân viên trẻ sau này như Thầy Nguyễn Tấn Đạt, Thầy Đặng Văn Thông, Thầy Nguyễn Tuấn Phong, Thầy Lê Minh Hậu, Thầy Phạm Văn Thành, Thầy Nguyễn Hoàng Lưu...
Tổ Vật lý – Công Nghệ có truyền thống đoàn kết cao luôn sẵn sàng giúp đỡ khi đồng nghiệp gặp khó khăn, tổ Vật lý-Công Nghệ cũng rất tự hào vì có nhiều thầy cô trưởng thành như Thầy Nguyễn Văn Bánh hiện nay là Phó bí thư Đảng ủy- Phó hiệu trưởng trường.
Trường THPT Lai Vung 2 thuộc địa bàn kinh tế khó khăn, điều kiện sinh hoạt, dạy và học của thầy, trò cũng gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, bằng sự phấn đấu của thành viên tổ và học sinh, tổ Vật lý – Công Nghệ đã đạt được một số thành tích đáng ghi nhận như sau:
          + Thầy Nguyễn Văn Bánh có học sinh đạt giải II học sinh giỏi văn hóa
          + Thầy Nguyễn Công Ne đạt giải I, II, III đồ dùng dạy học, có học sinh giải khuyến khích TNTH
          + Thầy Nguyễn Tấn Đạt có học sinh đạt giải KK MTCT, KK học sinh giỏi văn hóa, giải III học sinh giỏi văn hóa
          + Thầy Đặng Văn Thông có học sinh đạt giải KK học sinh giỏi văn hóa, giải III học sinh giỏi văn hóa
          + Thầy Lê Minh Hậu có học sinh đạt giải KK học sinh giỏi văn hóa,
          + Thầy Nguyễn Văn Điệt có học sinh đạt giải III TNTH
          + Chất lượng bộ môn ngày càng được cải thiện, học sinh tự tin hơn với bộ môn.
Hiện nay, tổ Vật lý-Công Nghệ có 9 thành viên, tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được, phong trào tự học, tự bồi dưỡng luôn được thực hiện với tình thần cao, không ngừng vươn lên nắm bắt kiến thức, khoa học công nghệ mới, đổi mới phương pháp giảng dạy. Thực hiện với tinh thần “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”. Phấn đấu có 1 giáo viên dạy giỏi vòng tỉnh trong thời gian tới.
Nhìn lại một chặng đường đã qua, với những thành quả đã đạt được, đó chính là sự nỗ lực và cống hiến thầm lặng của nhiều thầy cô giáo trong tổ. Những cống hiến đó được tạo nên từ sự vượt khó, ý thức trách nhiệm và tình yêu thương học trò của mỗi giáo viên cũng như sự quan tâm sâu sát, sự chỉ đạo kịp thời của BGH Nhà trường.
 Xin cám ơn quý thầy cô trong tổ đã và đang gánh vác trách nhiệm cùng tổ bộ môn để  đưa chất lượng nhà trường ngày một phát triển.
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
dongsen.jpg gaogiong.jpg gothap.jpg langcu.jpg langhoa.jpg

Bạn có thường xuyên giúp con bạn hiểu nội dung đang học tại trường không ?

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay144
  • Tháng hiện tại18,417
  • Tổng lượt truy cập67,925
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây