Giới thiệu Tổ Hóa

MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Năm 1991 trường THPT Lai Vung 2 được thành lập, trong khoảng thời gian 20 năm, tổ Hóa là tổ ghép: Lí – Hóa; Hóa – Tin, sau đó là Hóa – Địa. Năm 2013 tổ Hóa được tách thành tổ riêng.

Giới thiệu Tổ Hóa

Cùng với sự phát triển của trường, các thầy cô trong Tổ luôn để lại những dấu ấn đẹp trong lòng học sinh, mặc dù thành viên trong tổ thay đổi rất nhiều, vài ba năm có giáo viên chuyển đi, rồi có giáo viên chuyển về. Tính đến nay đã có 5 giáo viên chuyển đi. Hiện tại tổ gồm có 6 thành viên trong đó 5 giáo viên trực tiếp giảng dạy và một cán bộ thiết bị. Trong tổ có một giáo viên đạt trình độ thạc sĩ và một hiện đang học thạc sĩ.
          Môn Hóa là bộ môn gắn liền với thí nghiệm thực hành. Cơ sở vật chất Nhà trường khá đầy đủ, giáo viên thường xuyên hướng dẫn học sinh thực hành. Điều này, giúp cho tiết học luôn sinh động, học sinh dễ hiểu bài hơn; chất lượng học tập của học sinh và chất lượng giảng dạy của tổ được nâng lên.
           Các thầy cô trong tổ luôn có tinh thần tự học, tự nghiên cứu, nêu cao tinh thần trách nhiệm góp phần vào bảng thành tích của Trường. Cụ thể:
  • Năm 2011 thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh thầy Lê Minh Cảnh đạt giải “viên phấn vàng” và năm 2014 nhận được bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh
  • Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, Tổ đã đạt được những thành tích đáng kể: thi học sinh giỏi văn hóa đạt 01 giải nhì, 05 giải ba và 05 giải khuyến khích; thi thí nghiệm thực hành đạt 01 giải ba và 01 giải khuyến khích; thi giải toán trên máy tính cầm tay 01 giải ba và 01 giải khuyến khích.
Hóa học là môn học không thể thiếu trong 2 khối thi A và B và là 2 khối chủ lực của trường vì thế gánh nặng luôn đặt trên vai các thành viên trong tổ. Do vậy các thành viên trong tổ luôn không ngừng tự nghiên cứu, tự bồi dưỡng để từng bước nâng cao trình độ đáp ứng  kịp thời với việc đổi mới thi cử hiện nay.
 
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
dongsen.jpg gaogiong.jpg gothap.jpg langcu.jpg langhoa.jpg

Bạn có thường xuyên giúp con bạn hiểu nội dung đang học tại trường không ?

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay128
  • Tháng hiện tại18,401
  • Tổng lượt truy cập67,909
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây