Giới thiệu Tổ Thể Dục- QPAN

RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ - HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Trong mỗi chúng ta ai cũng có một mái trường thân yêu, thầy cô, bạn bè, nơi đó đã chắp cánh cho ta những ước mơ bay xa, bay cao. Trường THPT Lai Vung 2 được thành lập bao gồm cấp 2, 3 chung từ năm học 1991-1992 cho đến nay. Cùng với sự hình thành và phát triển của mái trường thân yêu đó là một chặng đường dài phấn đấu, phát triển của tổ Thể dục-QPAN chúng tôi.

Giới thiệu Tổ Thể Dục- QPAN

Buổi đầu khi ấy, tổ chúng tôi là tổ ghép với bộ môn sinh gọi tắt là tổ Sinh- Thể. Lúc đó tổ chỉ có 08 giáo viên (Sinh-Kĩ thuật: 05; Thể dục: 03), tổ trưởng lúc đó là Thầy Nguyễn Văn Thành. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học thiếu thốn, giao thông đi lại khó khăn…, giáo viên đa số trẻ, mới ra trường nhưng với nhiệt tình của tuổi trẻ các giáo viên tổ luôn đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi năm học.
Theo thời gian, ngôi trường Lai Vung 2 càng lớn dần lên, từng bước thay đổi: cơ sở vật chất, trường lớp, sân chơi, bãi tập ngày mở rộng, có nhiều dãy lầu phòng học được xây mới như dãy A, B, C, D lần lượt được mọc lên để đáp ứng nhu cầu học tập của các em ở khu vực bốn xã ven sông Hậu. Quy mô lớp học càng tăng, vì vậy vào năm 2004 khối cấp 2 của trường được tách ra thành trường THCS Tân Hòa.
Để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của trường, số lượng giáo viên về trường hàng năm cũng được tăng cường thêm. Tổ chúng tôi là tổ ghép, đôi khi cũng gặp nhiều khó khăn trong hoạt động cũng như điều hành, quản lý. Kể từ năm học 2010- 2011, bộ môn thể dục tách ra khỏi tổ Sinh - Thể nhập với bộ môn Địa lý hình thành tổ Địa - Thể dục đến năm học 2011-2012 đã tách thành tổ riêng là tổ Thể dục- Quốc phòng.
Mặc dù gặp không ít những khó khăn nhưng tập thể giáo viên tổ không ngừng cố gắng để hoàn thành chất lượng dạy và học cụ thể như sau:
 • Tất cả giáo viên tổ đều đạt chuẩn.
 • Có 01 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (Thầy Nguyễn Viết Tiến).
 • Hàng năm, tất cả giáo viên tổ đều đạt LĐTT.
 • Hội thi làm đồ dùng dạy học cấp tỉnh: Đạt giải khuyến khích năm học 2002-2003.
 • Ở các kỳ thi Hội khỏe Phù đổng, đại hội thể dục thể thao vòng huyện và tỉnh của các năm từ lúc thành lập trường đến nay đạt hạng nhì toàn đoàn.
Danh hiệu thi đua của tổ:
 • Năm học 2005- 2006: Đạt danh hiệu tổ Tiên tiến.
 • Năm học 2006- 2007: Đạt danh hiêu Tổ Tiên tiến.
 • Năm học 2008- 2009: Đạt danh hiệu tổ Tiên tiến xuất sắc.
 • Năm học 2014- 2015: Đạt danh hiêu Tổ Tiên tiến.
Với những nỗ lực, phấn đấu để đạt được những thành tích của tập thể giáo viên Tổ, trong những năm học tới giáo viên Tổ sẽ cố gắng rèn luyên, học tập chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết chia sẻ kinh nghiệm với nhau, phối hợp tốt với các bộ phận của trường, tham mưu, đề xuất các giải pháp với lãnh đạo đơn vị để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ  năm học của Tổ, trường nhằm tạo niềm tin, uy tín  đối với học sinh, phụ huynh về ngôi trường Lai Vung 2 thân thương.
 
THƯ VIỆN ẢNH ĐẸP
dongsen.jpg gaogiong.jpg gothap.jpg langcu.jpg langhoa.jpg

Bạn có thường xuyên giúp con bạn hiểu nội dung đang học tại trường không ?

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập13
 • Hôm nay151
 • Tháng hiện tại18,424
 • Tổng lượt truy cập67,932
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây