ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT HAY HỌC SINH LAI VUNG 2 NĂM HỌC 2021 - 2022

      Chiều ngày 02/06/2022, Đoàn trường THPT Lai Vung 2 phối hợp Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức Hội thi Tiếng hát hay học sinh Lai Vung 2 năm học 2021 – 2022.

Nhằm giúp các em học sinh có cơ hội thể hiện năng khiếu, phát huy sở trường về âm nhạc, nghệ thuật, tạo điều kiện để các em giao lưu, chia sẻ, góp phần nâng cao chất lượng phong trào văn hoá văn nghệ trong trường học, Đoàn trường phối hợp với Hội LHTN Trường THPT Lai Vung 2 đã tổ chức Hội thi Tiếng hát hay học sinh Lai Vung 2 năm học 2021 - 2022. Hội thi có sự tham gia của 22 tiết mục đến từ các chi đoàn, lớp. Mặc dù hội thi diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng các thí sinh rất háo hức để được thể hiện tiết mục của mình.

      Đến với hội thi có nhiều tiết mục đặc sắc với chất giọng hay và truyền cảm; có sự đầu tư tập luyện rất công phu, chuẩn bị kĩ lưỡng về trang phục; vì vậy các tiết mục tham gia đều được đánh giá khá cao về chất lượng.

 

      Có thể nói, hội thi tiếng hát hay học sinh Lai Vung 2 đã tạo điều kiện để các em học sinh phát huy năng khiếu văn nghệ cùng sự trải nghiệm vô cùng đặc biệt khi được hóa thân thành một ca sĩ, diễn viên để khẳng định tài năng; đồng thời lưu lại những kỷ niệm đẹp tuổi học trò của các em.

 

Kết thúc Hội thi, BTC đã chọn được 10 tiết mục đặc sắc nhất để trao các giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích. Đồng thời cũng tuyển chọn các em có chất giọng tốt để tham gia các hội thi văn nghệ do cấp trên tổ chức.

Tác giả: Trường THPT Lai Vung 2
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 61
Tháng 09 : 90.787
Năm 2022 : 850.933