ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN, NĂM HỌC 2021 – 2022

Nhằm giúp các em học sinh có sân chơi bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng, trong 2 ngày 31/5 và 02/6/2022, Đoàn trường THPT Lai Vung 2 phối hợp cùng Hội LHTN Việt Nam tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ cho đoàn viên, hội viên, thanh niên của đơn vị. Tham gia thi đấu có 16 đội nam và 06 đội nữ đến từ các chi đoàn, lớp của 3 khối. Trong năm học này, do tác động của dịch Covid 19 nên nhiều hoạt động thể dục thể thao đã không được tổ chức trong suốt học kỳ I. Việc tổ chức giải thi đấu này rất được các em học sinh mong đợi và tham gia rất nhiệt tình.

Kết quả, giải nhất bóng chuyền nam đã thuộc về đội bóng đến từ lớp 12CB3 và giải nhất bóng chuyền nữ đã thuộc về đội bóng lớp 12A1.

Qua Hội thi này, các em học sinh đã có cơ hội phát huy năng khiếu về thể thao, đồng thời giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các bạn trong trường. Đồng thời, tìm kiếm tài năng để tham gia các cuộc thi do cấp trên tổ chức trong năm học cũng như các năm tiếp theo.

Tác giả: Trường THPT Lai Vung 2
Năm 2022 : 850.934