ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC VIẾNG THĂM BIA TƯỞNG NIỆM CHI BỘ AN NAM CỘNG SẢN ĐẢNG TẠI PHONG HÒA

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2022), sáng ngày 24/04/2022, Đoàn trường tổ chức cho ĐVTN học sinh viếng thăm bia tưởng niệm Chi bộ An Nam Cộng sản Đảng tại Phong Hòa.

Nhân dịp này, các bạn trong BCH Đoàn, Hội, các bạn là đoàn viên của các chi đoàn lớp đã được ôn lại truyền thống đấu tranh của ông cha ta qua các thời kỳ lịch sử; đặc biệt những hi sinh, mất mát to lớn trong 02 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ để giành độc lập cho đất nước.

Đây thực sự là những hoạt động hết sức ý nghĩa đối với các em học sinh. Đặc biệt, giúp các em thêm tự hào về truyền thống hào hùng của tổ chức Đoàn, của các thế hệ đi trước. Từ đó, các em có sự phấn đấu trong rèn luyện và học tập để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Trường THPT Lai Vung 2
Năm 2022 : 859.030