CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TỔ CHỨC SINH HOẠT LẦN THỨ 03

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh đồng thời xây dựng môi trường ngôn ngữ cho người học tiếng Anh, góp phần thực hiện tốt đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân, CLB Tiếng Anh trường THPT Lai Vung 2 tổ chức buổi sinh hoạt lần thứ 03. Hoạt động câu lạc bộ được diễn ra định kỳ hàng tháng nhằm tạo điều kiện để các em học sinh có điều kiện giao lưu và học hỏi, phát huy năng khiếu tiếng Anh.

Do đây là giai đoạn dịch bệnh diễn biến vẫn còn phức tạp và học sinh vẫn còn tham gia học tập trực tuyến nên buổi sinh hoạt của CLB được diễn ra bằng hình thức trực tuyến. Tham dự buổi sinh hoạt có sự có mặt của quý thầy cô trong tổ bộ môn tiếng Anh và các thành viên trong CLB. Trong buổi sinh hoạt cô Nguyễn Ngọc Xuyến đã trao đổi với các thành viên CLB về các biện pháp học tập bộ môn hiệu quả, đặc biệt là đang trong giai đoạn học trực tuyến. Ngoài ra, các em còn được hướng dẫn tự học ở nhà hiệu quả với những điều kiện mà mỗi cá nhân có sẵn.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt CLB:

Tác giả: Trường THPT Lai Vung 2
Năm 2022 : 859.030