TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN NINH TRẬT TỰ - AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng thứ ba, ngày 07/01/2020, Trường THPT Lai Vung 2 phối hợp với Công an Huyện Lai Vung đã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông dành cho học sinh toàn trường

TRƯỜNG THPT LAI VUNG 2 TỔ CHỨC BUỔI TUYÊN TRUYỀN

AN NINH TRẬT TỰ - AN TOÀN GIAO THÔNG

          Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức học sinh về việc chấp hành nghiêm túc luật giao thông đường bộ và an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên Đán. Sáng thứ ba, ngày 07/01/2020, Trường THPT Lai Vung 2 phối hợp với Công an Huyện Lai Vung đã tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông dành cho học sinh toàn trường.

        Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 1000 học sinh toàn trường. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông truyền đạt ngắn gọn những quy tắc cơ bản của Luật Giao thông đường bộ mà lứa tuổi các em cần biết và chấp hành nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

 

        Nhằm giúp học sinh nâng cao nhận thức về vấn đề an ninh trật tự cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bản thân và cộng đồng trước, trong và sau Tết Nguyên Đán; tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra Công an Huyện Lai Vung cũng đã tuyên truyền về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy, chống xâm hại tình dục trẻ em. Qua đó nhắc nhở các em học sinh cần nâng cao nhận thức, chấp hành pháp luật, không tham gia tệ nạn xã hội; cảnh giác, phòng ngừa các hành vi xúc phạm thân thể, xâm hại tình dục.

       Buổi tuyên truyền An ninh trật tự - An toàn giao thông dành cho học sinh Trường THPT Lai Vung 2 có ý nghĩa thiết thực, giúp học sinh nhận thức sâu sắc hơn về vấn đề An ninh trật tự - An toàn giao thông, từ đó giúp các em nâng cao ý thức chấp hành tốt pháp luật và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên Đán.

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Phi
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 61
Tháng 09 : 90.788
Năm 2022 : 850.934