A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đoàn viên mới – Trường THPT Lai Vung 2 năm học 2018 – 2019

       Với mục đích nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Trường THPT Lai Vung 2 tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới trang trọng cho 178 thanh niên ưu tú của các chi đoàn khối 10, 11.

       Tham dự buổi lễ có đồng chí Lưu Tuấn Hiệp – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Phước Linh – Bí Thư Đoàn trường, đồng chí Lê Ngọc Dung – Phó Bí Thư huyện đoàn  và 178 thanh niên tiêu biểu có nhiều cố gắng phấn đấu được kết nạp đoàn dịp này. Đây là những gương mặt tiêu biểu của nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn. Việc trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và cũng là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trở thành những Đoàn viên ưu tú, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
       Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Bùi Phước Linh – Bí thư Đoàn trường thông qua quyết định, trao sổ và thẻ đoàn cho 178 thanh niên ưu tú, chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.
 

       Buổi lễ kết nạp đoàn kết thúc trong không khí vui mừng phấn khởi và đầy niềm tin tưởng vào thế hệ trẻ của trường THPT Lai Vung 2.

 


Nguồn:Trường THPT Lai Vung 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết