Hội khuyến học Trường THPT Lai Vung 2 tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần, tiếp thêm niềm tin để các em học sinh vững bước đến trường trong năm học mới, ngày 24 tháng 8 năm 2019, Hội khuyến học Trường THPT Lai Vung 2 đã tổ chức trao tặng quà đầu năm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thầy Nguyễn Văn Bánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường và cô Đỗ Thị Mỹ Trang trao quà cho các em

Thầy Nguyễn Văn Bánh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh nghèo,              có hoàn cảnh khó khăn của khối lớp 11

Với số tiền trích từ nguồn quỹ khuyến học, đại diện Hội khuyến học, Thầy Nguyễn Văn Bánh – Phó Hiệu trưởng nhà trường  đã trao tặng các suất quà đến các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Có thể nói, với các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang bước vào năm học mới thì những phần quà từ Hội khuyến học nhà trường càng trở nên quý giá, thiết thực và vô cùng ý nghĩa, bởi đã kịp thời giúp đỡ, đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn về kinh tế của phụ huynh học sinh; mang đến niềm động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để các em vững tin bước vào năm học mới.

Năm 2022 : 850.934